WooCommerce có thể xử lý bao nhiêu sản phẩm?

Với sự gia tăng nhanh chóng của các trang web thương mại điện tử, có rất nhiều cuộc cạnh tranh để tạo ra các nền tảng tốt nhất cho mục đích này. Một số nền tảng dành cho các cửa hàng nhỏ, một số nền tảng khác dành cho các cửa hàng lớn.

Đối với chủ sở hữu trang web thương mại điện tử mới bắt đầu, một lựa chọn phổ biến là WordPress với WooCommerce. Tuy nhiên, giá trị của WooCommerce đối với các trang web lớn hơn thì ít rõ ràng hơn.

Vì lý do này, nhiều người hỏi về việc liệu WooCommerce có thể xử lý bao nhiêu sản phẩm.

WooCommerce có thể xử lý các sản phẩm không giới hạn. Tuy nhiên, nhiều trang WooCommerce lớn hơn chạy chậm hoặc gặp thời gian chết, khiến một số người tin rằng có giới hạn về số lượng sản phẩm mà nó có thể xử lý. May mắn thay, với sự tối ưu hóa và lưu trữ phù hợp, ngay cả một trang web WooCommerce lớn cũng có thể chạy trơn tru.

Chúng tôi cũng sẽ xem xét điều gì có thể khiến một trang WooCommerce chạy chậm và những gì chúng tôi có thể làm để đảm bảo điều này không xảy ra. Cuối cùng, một trang web được phát triển tối ưu đúng cách và được bảo trì đầy đủ là chìa khóa để các trang WooCommerce hoạt động tốt.

WooCommerce có thể xử lý các sản phẩm không giới hạn

Làm sao chúng ta biết rằng WooCommerce về mặt lý thuyết có thể xử lý các sản phẩm không giới hạn? Chúng tôi biết vì các nhà phát triển nói rằng đây là trường hợp đã được nghiên cứu cẩn thận.

Nói một cách đơn giản, có những trang web thương mại điện tử chạy trên WooCommerce có hàng chục nghìn sản phẩm và chúng hoạt động tốt.

WooCommerce rất dễ sử dụng

Ưu điểm lớn nhất của WooCommerce là dễ sử dụng. Nó thậm chí còn có một nơi dành cho các cổng thanh toán và các chức năng dành riêng cho bán lẻ khác.

Nếu trang web của bạn đã chạy WordPress hoặc bạn đã xây dựng một trang web WordPress trước đó, thì bạn đã có hầu hết các kiến ​​thức cần thiết để thành công. Woocommerc cũng dễ tìm hiểu và sử dụng như WordPress vậy.

WooCommerce là một cách tuyệt vời để bắt đầu với thương mại điện tử

Bởi vì WooCommerce dễ sử dụng, nó không yêu cầu nhiều tài nguyên để chạy trang web của bạn. Thông thường, một chuyên gia hành chính hoặc người sáng lập công ty có thể làm hầu hết công việc.

Thêm vào đó là thực tế là WordPress được sử dụng miễn phí; bạn có thể thấy chi phí xây dựng tổng thể thấp như thế nào và có thể chạy một trang web bán hàng bằng WooCommerce với ngân sách nhỏ.

Bên cạnh hiệu quả về chi phí, WooCommerce nói chung là một nền tảng tuyệt vời. Khoảng 5% tất cả các trang web được xây dựng bằng plugin này. Nếu xét WooCommerce chỉ dành riêng cho các trang thương mại điện tử, đây là một thị phần đáng kể.

Tuy nhiên, hiệu suất của trang WooCommerce của bạn chỉ tốt như cơ sở hạ tầng khác mà bạn sử dụng. Do đó, theo thời gian, tốc độ trang web có thể bị ảnh hưởng.

Tóm lại: WooCommerce có thể xử lý bao nhiêu sản phẩm?

Các trang web WooCommerce có thể xử lý số lượng sản phẩm không giới hạn. Tuy nhiên, điều này tạo ra một số giả định:

  • Bạn đang tối ưu hóa trang web của mình để có hiệu suất tốt
  • Dung lượng máy chủ của bạn đủ cho nhu cầu
  • Trang web của bạn được lưu vào bộ nhớ đệm chính xác

May mắn thay, với việc lập kế hoạch phù hợp, một theme wordpress dựa trên WooCommerce hoàn toàn có thể mở rộng. Bằng cách này, bạn có thể có nhiều lưu lượng truy cập như mong muốn khi trang web phát triển.