Cách Website bằng WordPress phát triển với doanh nghiệp của bạn

Bạn có biết rằng Website bằng WordPress hiện chiếm khoảng 40% trong số mười triệu trang web hàng đầu trên toàn cầu? Nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ có thể nghe thấy thống kê ấn tượng này và ngay lập muốn sử dụng nó. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng WordPress không thích hợp để làm website cho doanh nghiệp của họ.

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, trang web WordPress của bạn cũng vậy. Đơn giản và linh hoạt, WordPress cho phép bạn tự do xây dựng trang web kinh doanh của mình và quảng bá các dịch vụ của bạn ngay lập tức. Đây cũng là nền tảng duy nhất mà bạn sở hữu và kiểm soát hoàn toàn dữ liệu của mình, so với các công cụ tạo trang web khác như Wix.

Tại sao sử dụng WordPress?

WordPress được gọi là CMS (hệ thống quản lý nội dung) miễn phí, mã nguồn mở trong giới công nghệ. Hệ thống quản lý nội dung cho phép bạn chỉnh sửa và thay đổi giao diện trang web của mình mà không cần sử dụng mã code.

Và khi chúng ta nói về mã nguồn mở, điều này có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể xem mã phần mềm, sửa đổi hoặc chỉnh sửa nó. WordPress có một cộng đồng lớn những người đóng góp vào mã hoặc cung cấp các plugin và giao diện.

Website bằng WordPress

Bạn chọn từ nhiều chủ đề / plugin / trình tạo trang

WordPress được thiết kế theo cách mà nếu bạn không thích viết mã, bạn không cần phải chạm vào một dòng nào của nó. Tuyệt vời!

Thay vì tự thiết kế trang web của mình, bạn rất may có một loạt các nhà thiết kế tài năng liên tục tạo ra các giao diện chủ đề mà bạn có thể cài đặt và sử dụng với trang web của mình, đó là vô số cách để điều chỉnh giao diện và hoạt động của trang web. Các chủ đề này được thiết kế để hoạt động với giao diện WordPress CMS ngay sau khi bạn tải lên và cài đặt tệp chủ đề WordPress.

Bởi vì WordPress có nhiều lựa chọn mẫu chủ đề hơn bất kỳ CMS hoặc trình tạo trang web nào khác, bạn chắc chắn tìm thấy thứ gì đó phù hợp với nhu cầu của mình.

Nói về giao diện, bạn có thể tìm thấy rất nhiều giao diện đẹp miễn phí trong thư mục theme WordPress, có hơn 10.000 sản phẩm. Chỉ cần lưu ý rằng chúng có thể không chuyên nghiệp hoặc được tải với các tính năng như các chủ đề cao cấp trả phí.

>> Hướng dẫn WordPress cho người mới.

Và nếu bạn đang tìm cách cài đặt trình tạo trang, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Divi. Lý tưởng cho những người dùng không am hiểu về công nghệ, Divi rất thân thiện với người dùng và cho phép bạn chọn từ nhiều bố cục trang được tạo sẵn, đáp ứng đầy đủ khác nhau và cũng đẹp về mặt thẩm mỹ.

Trong khi thử nghiệm các chủ đề, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên chuẩn bị một tập lệnh khôi phục khẩn cấp miễn phí. Nó sẽ giúp bạn khôi phục trang web của mình nếu có sự cố xảy ra trong khi thử nghiệm các chủ đề và plugin khác.

Bạn sẽ không tốn nhiều chi phí

Chúng tôi đã đề cập rằng WordPress là miễn phí? Có, điều này có nghĩa là bạn có thể tải xuống miễn phí, cài đặt miễn phí và cập nhật miễn phí. Thứ duy nhất bạn cần trả là tên miền và dịch vụ lưu trữ web của bạn.

Bạn có thể xây dựng một cửa hàng trực tuyến một cách dễ dàng

Nếu bạn muốn bán bất cứ thứ gì trên trang web của mình, không cần tìm đâu xa hơn là plugin miễn phí WooCommerce. Cung cấp nền tảng cho 25% cửa hàng thương mại điện tử trong hàng triệu trang web hàng đầu trên toàn thế giới, chỉ cần cài đặt plugin WooCommerce vào trang web WordPress của bạn và lập tức bạn sẽ có một website thương mại điện tử.

Hoạt động trên tất cả các thiết bị, WooCommerce tự hào là thân thiện với mọi người, có nghĩa là bạn không cần phải là một nhà phát triển chuyên nghiệp để khởi chạy cửa hàng thương mại điện tử của mình.

Bạn có thể theo dõi số liệu thống kê của mình

WordPress cho phép bạn theo dõi và phân tích các chiến lược tiếp thị của mình ngay từ trang tổng quan, nhờ vào plugin MonsterInsights dành cho Google Analytics .

Cho phép bạn dễ dàng kết nối trang web WordPress của mình với Google Analytics (mà không cần thuê nhà phát triển hoặc viết bất kỳ mã nào), MonsterInsights giúp bạn dễ dàng xem tất cả các thống kê quan trọng.