6 lý do tại sao bạn nên sử dụng WordPress cho trang web của mình

1. WordPress miễn phí

Nó có nghĩa là bạn có thể tự do tải xuống, cài đặt, sử dụng. Và sửa đổi nó để phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể sử dụng nó để tạo bất kỳ loại trang web nào. Để tìm hiểu thêm, hãy xem bài viết của dưới về lý do tại sao WordPress miễn phí? .

Mặc dù bản thân phần mềm WordPress là miễn phí, bạn cần có tên miền và lưu trữ web để cài đặt nó.

Tên miền là địa chỉ trang web của bạn trên internet. Đây là những gì người dùng của bạn nhập vào thanh địa chỉ của trình duyệt để truy cập trang web của bạn.

Lưu trữ web là nơi lưu trữ tất cả các tệp trang web của bạn.

Nếu bạn muốn ai đó có kinh nghiệm thiết lập trang web WordPress của mình, thì WP rất sẵn lòng giúp bạn bắt đầu. Và cung cấp dịch vụ thiết lập blog WordPress miễn phí .

2. Dễ dàng tùy chỉnh với các chủ đề và plugin

6 lý do tại sao bạn nên sử dụng WordPress cho trang web của mình

6 lý do tại sao bạn nên sử dụng WordPress cho trang web của mình

Một phần lớn những người sử dụng WordPress không phải là nhà thiết kế web hay lập trình viên. Trên thực tế, hầu hết mọi người bắt đầu sử dụng WordPress mà không có bất kỳ kiến ​​thức nào về thiết kế trang web.

Các chủ đề rất dễ tùy chỉnh vì rất nhiều trong số chúng đi kèm với bảng tùy chọn riêng cho phép bạn thay đổi màu sắc, tải lên logo, thay đổi nền , tạo các thanh trượt đẹp và thực sự tùy chỉnh nó theo nhu cầu của bạn mà không cần viết bất kỳ mã nào.

Bạn cũng có thể thêm chức năng tùy chỉnh vào trang WordPress của mình bằng cách sử dụng các plugin. WordPress plugins cũng giống như các ứng dụng cho trang web của bạn mà bạn có thể sử dụng thêm các tính năng tiên tiến như phân tích, hình thức tiếp xúc, khu vực thành viên và nhiều hơn nữa.

Cũng giống như các chủ đề, có hàng ngàn plugin miễn phí và cao cấp để bạn sử dụng. Để tìm hiểu thêm, hãy xem bài viết của chúng tôi về các plugin WordPress là gì và chúng hoạt động như thế nào.

Ngoài việc thêm chức năng bổ sung, một số plugin WordPress có thể cho phép bạn chuyển đổi trang web của mình thành một nền tảng hoàn toàn mới. Hãy xem lựa chọn chuyên gia của chúng tôi về các plugin WP cần thiết cho mọi trang web.

3. WordPress thân thiện với SEO

Được viết bằng mã chất lượng cao tuân thủ tiêu chuẩn và tạo ra đánh dấu ngữ nghĩa. Nói cách khác, điều này làm cho Google và các công cụ tìm kiếm khác yêu thích WordPress.

Đây là lý do tại sao các trang web WordPress có xu hướng xếp hạng cao hơn những trang khác trong công cụ tìm kiếm.

Theo thiết kế, WordPress rất thân thiện với SEO. Bạn cũng có thể sử dụng các plugin SEO WP để tối ưu hóa hơn nữa trang web của mình.

4. WordPress an toàn và bảo mật

6 lý do tại sao bạn nên sử dụng WordPress cho trang web của mình

6 lý do tại sao bạn nên sử dụng WordPress cho trang web của mình

WordPress được phát triển với tính bảo mật và nó được coi là một nền tảng rất an toàn và bảo mật để chạy một trang web. Tuy nhiên, cũng giống như thế giới thực, Internet có thể là một nơi không chắc chắn. Có những kẻ xâm nhập ngoài kia muốn có được bàn tay của họ trên nhiều trang web nhất có thể. Để bảo vệ trang web của bạn, có một số điều đơn giản mà bạn có thể làm cho nó an toàn hơn.

5. Dễ quản lý

WordPress đi kèm với một hệ thống quản lý cập nhật được tích hợp sẵn. Điều này cho phép bạn cập nhật các plugin và chủ đề của mình từ trong bảng điều khiển quản trị.

WordPress cũng thông báo cho bạn khi có phiên bản mới. Vì vậy bạn có thể cập nhật trang web của mình bằng cách chỉ cần nhấp vào một nút.

Để bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi bất kỳ sự cố hoặc hack nào. Bạn có thể dễ dàng sử dụng plugin sao lưu WP để tự động tạo các bản sao lưu. Và lưu trữ chúng một cách an toàn ở một vị trí từ xa.

Bạn cũng có thể quản lý trang web WordPress của mình khi đang di chuyển bằng các ứng dụng WP dành cho thiết bị di động.

6. WordPress có thể xử lý các loại phương tiện khác nhau

Không chỉ giới hạn trong việc viết văn bản. Nó đi kèm với một trình tải lên phương tiện tích hợp để xử lý các tệp hình ảnh, âm thanh và video.